[x]ปิดหน้าต่าง
Start by อกแบบเว็บไซต์ จัดทำ SEO & Powered by ร้านนัทธวัธน์เอ็นเตอร์ไพรส์ - หุ้มเบาะรถยนต์แบบสวม เชียงใหม่

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์แบบสวม เชียงใหม่ รับทำเบาะรถยนต์แบบสวม ในเชียงใหม่ และทั่วประเทศ

ร้านนัทธวัธน์เอ็นเตอร์ไพรส์ ชุดเบาะรถยนต์แบบสวมในเชียงใหม่
 
ชุดเบาะรถยนต์แบบสวม ในเชียงใหม่และทั่วประเทศ
หน้าแรก ชุดเบาะรถยนต์แบบสวม ในเชียงใหม่และทั่วประเทศ เกี่ยวกับ ร้านนัทธวัธน์เอ็นเตอร์ไพรส์ ชุดเบาะรถยนต์แบบสวมในเชียงใหม่ ราคา จัดทำเบาะรถยนต์ แบบสวม เชียงใหม่ ประเภทเบาะรถยนต์ แบบสวม เชียงใหม่ ติดต่อเรา ntep2008.com บริการติดตั้งชุดเบาะรถยนต์แบบสวม เชียงใหม่
ร้านนัทธวัธน์เอ็นเตอร์ไพรส์ ยินดีต้อนรับทุกท่าน บริการชุดหุ้มเบาะรถยนต์แบบสวม ในเชียงใหม่ : เว็บไซต์ www.ntep2008.com
ผลงานของเรา
 อัลบั้มภาพ
 Clip Video
 
การสั่งซื้อและการชำระเงิน
 แผนที่ร้าน
 เมนูอื่น ๆ

  

eXTReMe Tracker

 


 


 ข้อมูล ข่าวสาร และโปรโมชั่น จากทางร้าน

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

มาตรฐานงาน PREMIUM 11 ข้อ จากร้านนัทธวัธน์เอ็นเตอร์ไพรส์

Bookmark and Share

อ่าน : 17169 ครั้ง
มาตรฐานงาน PREMIUM 11 ข้อ จากร้านนัทธวัธน์เอ็นเตอร์ไพรส์

.  
การันตีความคุ้มค่าด้วย สินค้ามีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จ่ายไป ด้วย 11 เหตุผลดีๆจากงานหุ้มเบาะของร้านนัทธวัธน์เอ็นเตอร์ไพรส์ เพื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจในการเลือกซื้อชุดหุ้มเบาะครับผม

1.  ใช้หนังเทียมเกรด PREMIUM หนังเทียมที่มีคุณภาพดีต้องมีความนิ่มปานกลางและมีความยืดหยุ่นตัวสูง เมื่อดึงยืดแล้วต้องคืนตัวได้ไว ไม่ยืดย้วย

 

2. ใช้ฟองน้ำเกรด PREMIUM ที่มีความแน่นในเนื้อฟองน้ำมากกว่าสเปคทั่วไป ใช้ความหนา 2 ขนาด คือ ความหนา 8 มม. สำหรับฟูกตรงกลาง ( หลังพิงและที่นั่ง )และ สำหรับแก้มเบาะด้านข้าง , ความหนา 4 มม. สำหรับขอบข้าง,แผ่นหลัง, ภายในกระเป๋าและหัวหมอน ซึ่งสูงกว่ามาตรฐานทั่วไปที่ใช้ความหนาแค่ 2 มม.

ตัวอย่าง ด้านในชุดหุ้มเบาะ เบาะพิงคนขับ จะซับฟองน้ำความหนา 8 มม. ฟูกตรงกลางและแก้มเบาะ
ตัวอย่าง ด้านในชุดหุ้มเบาะ เบาะพิงคนขับ จะซับฟองน้ำความหนา 4 มม. แผ่นหลังที่มีกระเป๋าตัวอย่าง ด้านในชุดหุ้มเบาะ ที่ไม่มีฟองน้ำซับ


3. มีการพ้งประกบขอบหนังเทียมและฟองน้ำซับ เพื่อเก็บขอบชิ้นงานให้ชิ้นงานออกมาดูเรียบร้อยและสวยงาม

 

4. รองด้านใต้ตะเข็บคู่ด้วยผ้าดิบลายก้างปลา ที่ใช้รองใต้ตะเข็บคู่สำหรับงานหุ้มหนังแท้

 

ตัวอย่าง ตะเข็บคู่ที่ไม่มีการรองด้านใน


 

5. เย็บกุ้นเก็บขอบงานประกบหนังเทียมด้านในด้วยผ้าสปันบอลสีขาว เพื่อความเรียบร้อยสวยงามและลดการเสียดสีไปกับผ้าเดิมไม่ให้เป็นรอย

 ตัวอย่าง ชิ้นงานด้านในที่ลดการเก็บกุ้นด้านใน
 

6. กระเป๋าหลังเบาะคู่หน้าทั้ง 2 ใบ ซับด้านในด้วยฟองน้ำหนา 4 มม. เหมือนกระเป๋าที่มีฟองน้ำซับจากโรงงาน

 

 

7. เย็บตะเข็บคู่เหมือนหนังแท้ แต่แตกต่างที่ใช้ความห่างฝีเข็มที่ 4 ฝีเข็มต่อหนึ่งนิ้ว เหมือนงานตะเข็บคู่หนังแท้สมัยก่อนที่มีความห่างฝีเข็มสวยงามพอดีๆไม่ถี่เกินไปหรือห่างเกินไป

 

          

8. มีตัวอย่างอัลบั้มภาพนิ่งและคลิปวีดีโอ แต่ละยี่ห้อให้ลูกค้าดูเป็นไอเดียและมีหลากหลายมุมให้ดูเพื่อใช้เป็นข้อมูลเปรียบเทียบกับหลายๆยี่ห้อ เพื่อการตัดสินใจเลือกซื้อ และอัพเดตผลงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นงานที่มีมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่ได้สวยแค่อัลบั้มเดียวที่โชว์ให้ลูกค้าดูเท่านั้น แต่ยังต้องทำให้งานที่ทำทุกงานมีมาตรฐานใกล้เคียงกันครับผม

 

 

9. มีเทคนิคในการออกแบบชุดหุ้มเบาะแบบสวมโดยเฉพาะ ไม่ใช่เน้นให้งานหุ้มออกมาตึงเท่านั้นแต่ต้องไหลแนบเนียนเข้ากับทรงเบาะเดิมให้มากที่สุด

 

 

10. เทคนิคการติดตั้งเบาะแบบสวมโดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่ตึงเฉพาะตอนติดตั้งเท่านั้นแต่ออกแบบให้ยังคงรูปเดิมให้มากที่สุด แม้หลังติดตั้งไปแล้วชุดหุ้มเบาะจะยังคงตึงเข้ารูป 95-100 %

 

 

11. ใช้สักหลาดติดใต้เบาะหน้ากว้าง 25 ซม. เป็นมาตรฐาน

คำถามจากลูกค้าที่ถามบ่อย

    - หนังเทียมความหนา 1.2 มม.(หนังเบนซ์หรือหนังช้าง)น่าใช้หรือเปล่า ก่อนตอบต้องย้อนกลับมาที่หนังสเปคนี้ในสมัยก่อน ที่มีคุณสมบัติเนื้อของหนังเทียมจะมีความแน่นกว่าหนังทั่วไป เหมือนเราจับกระดาษปอนด์หนาๆครับ สมัยก่อนถึงใช้งานได้คุ้มนานเป็น 10 ปี ปัจจุบันโรงงานเดิมได้ยกเลิกการผลิตไป จึงได้มีโรงงานใหม่นำหนังสเปคนี้มาทำตลาดแทน แต่คุณสมบัติจะเปลี่ยนไปจากโรงงานเดิม ปัจจุบันลูกค้าที่ได้แวะมาที่ร้านนัทธวัธน์ฯ จะได้ทดลองจับเปรียบเทียบระหว่างหนังเทียมสเปคเก่าที่แน่นกับสเปคงใหม่ที่นิ่มและยืดย้วยเวลาดึง จะรู้ว่าสเปคของหนังเทียมความหนา 1.2 มม.ในปัจจุบันได้เปลี่ยนไปแล้ว  สรุปว่าซื้อใช้งานได้แต่อาจจะไม่คุ้มกับราคาที่จ่ายไปครับ ซึ่งส่วนใหญ่ช่างที่มีประสบการณ์มานานจะสามารถอธิบายความแตกต่างและความคุ้มค่าได้อย่างชัดเจน

 - หนังเทียมความหนา 0.8 มม. ขาดง่ายหรือเปล่า  ขอตอบว่าไม่ได้ขาดง่ายนะครับ เพราะผลิตขึ้นมาเพื่อใช้กับเบาะรถยนต์โดยเฉพาะ (เป็นสเปคต่ำสุดของการผลิตหนังเทียมทำเบาะรถยนต์ แต่ปัจจุบันก็มีสเปค 0.7 มม.ทำมาขายในตลาดแต่เป็นหนังลายแคฟล่า)ลองนึกถึงโซฟาชุดละ 5-6 พันบาททั่วไปนะครับ ใช้หนังเทียมแค่ความหนา 0.7 มม. เท่านั้น  ตัวอย่างจากโซฟาที่ร้านก็ใช้รับรองลูกค้ามา 8-9 ปีแล้วความหนาแค่ 0.7 มม. ปัจจุบันก็ยังใช้งานได้ดีอยู่ครับ สำหรับตัวอย่างการใช้งานจริง ก็มีลูกค้าใช้งาน 5-6 ปี แก้มเบาะนั่งฝั่งข้างประตูขาด แต่ขาดจากการใช้งานโดยขึ้นนั่งรถโดยการสไลด์ตัวขึ้นรถครับ ไม่ได้ขาดจากการขึ้นนั่งโดยปกติทั่วไปครับ ส่วนเบาะที่นั่งส่วนอื่นๆยังคงใช้งานได้ปกติไม่ขาดครับ คอนเฟิร์มจากการใช้งานจริงของลูกค้าครับผม


ขอบคุณครับ

     นัทธวัธน์ ( โจ๊กโจ๊ก ) : 081-951-7890

www.ntep2008.com


อ่าน : 17169 ครั้ง

 

 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่น ๆ
มาตรฐานงาน PREMIUM 11 ข้อ จากร้านนัทธวัธน์เอ็นเตอร์ไพรส์
view : 17170
ตัวอย่างตะเข็บสีต่างๆ
view : 15964
ตัวอย่างการเจาะช่องเพื่อใส่หัวเบาะ ( กรณีติดตั้งเอง )
view : 10096
 

 


 

 

หน้าแรก          l     เกี่ยวกับเรา          l        ราคาสินค้า        l         ประเภทเบาะ         l           ติดต่อเรา
   
 
78/5-6 ม. 2  ถ. เชียงใหม่ - ลำปาง  ต.ฟ้าฮ่าม  อ.เมือง  จ. เชียงใหม่ 50000
โทร. 081-951-7890  อีเมล์ :
ntep2008@hotmail.com : www.ntep2008.com
ร้านนัทธวัธน์เอ็นเตอร์ไพรส์ - หุ้มเบาะรถยนต์แบบสวม เชียงใหม่   | ADMIN |